บริการเช่ารถหรู คุณภาพประทับใจทุกระดับมีข้อดีอย่างไร

วันที่เขียน 07/06/2023
ยอดเข้าชม

21

บริการเช่ารถหรู คุณภาพประทับใจทุกระดับมีข้อดีอย่างไร

วันที่เขียน

07/06/2023

ยอดเข้าชม

21

บริการเช่ารถหรู คุณภาพประทับใจทุกระดับมีข้อดีอย่างไร

บริการเช่ารถหรู คุณภาพประทับใจทุกระดับมีข้อดีอย่างไร

ในปัจจุบันการที่จะสามารถขับรถหรูสักคันหนึ่ง สามารถทำได้ไม่ยาก โดยที่ไม่ต้องเสียเงินก้อนจำนวนมากในการซื้อรถเอง นั้นก็คือการใช้บริการเช่ารถหรู เพื่อเติมเต็มความฝันสำหรับผู้ที่จะลองสัมผัสกับรถหรูราคาแพง เป็นวิธีที่เหมาะกับทั้งผู้ที่ต้องการเช่ารถขับเอง หรือต้องการเช่ารถไปสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ โดยในวันนี้จะขอแนะนำให้รู้จักกับร้าน Richcars ร้านเช่ารถหรู และรถ supercar ที่รวบรวมยี่ห้อรถหรูหลายยี่ห้อตัวท็อปจากทั่วโลกเอาไว้ในที่เดียว 


หากต้องการเช่ารถหรู ควรเช่าจากที่ไหนดี ?

สำหรับผู้ที่ต้องการเช่ารถหรูที่มีคุณภาพ ขอแนะนำร้านเช่ารถ Richcars ที่พร้อมให้บริการเช่ารถหรู, รถสปอร์ต, รถซุปเปอร์คาร์ ตัวท็อปจากทั่วโลก ดูแลรถหรูทุกคันด้วยทีมงานผู้มากประสบการณ์ ให้บริการด้วยมืออาชีพ สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด การันตีด้วยผลงานคุณภาพ จากลูกค้าคนดังระดับชั้นนำของประเทศไทย 


เช่ารถหรูราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่

รถหรูถือเป็นรถที่มีราคาแพง และมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถที่มาก ซึ่งราคาเช่ารถนั้นจะมีราคาที่แตกต่างการเช่ารถยนต์ทั่วไป แต่ก็ถือว่าเป็นราคาที่มีความเหมาะสมที่แลกมากับคุณภาพของรถ โดยราคาค่าเช่ารถหรูจากทาง Richcars เริ่มต้นเพียง 7,900 บาท พร้อมให้คุณสัมผัสกับรถหรูราคาแพงระดับพรีเมียม  


การเช่ารถหรูเหมาะกับใคร ใช้รถหรูในโอกาสไหนได้บ้าง ?

บริการเช่ารถหรู คุณภาพประทับใจทุกระดับมีข้อดีอย่างไร

การเช่ารถหรูสามารถทำได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ที่เหมือนกับการเช่ารถยนต์ชนิดอื่น ๆ แถมมีเงื่อนไขการใช้งานที่ไม่มาก และมีราคาเริ่มต้นที่เหมาะสม เมื่อเทียบกับการซื้อรถหรูเองแล้ว ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามาก เพราะไม่ต้องเสียเงินก้อนในการซื้อรถหรูราคาแพงเอง ไม่ต้องเสียค่ารักษาดูแลรถเอง เพื่อให้เห็นว่าการเช่ารถหรูมีความคุ้มค่าเพียงใด จะขอยกตัวอย่างผู้ที่ควรเช่ารถหรู และโอกาสต่าง ๆ ที่เหมาะสม ดังนี้

 • ผู้ที่ต้องการทดลองขับรถหรูหลายยี่ห้อ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อรถหรูเอง
 • ผู้ที่ต้องการเสริมภาพลักษณ์ของตัวเอง หรือเพื่อเสริมภาพลักษณ์เมื่อต้องออกงานทางสังคม
 • ผู้ที่ต้องการใช้รถหรูเพื่อประกอบในการทำงานต่าง ๆ 
 • ผู้ที่ต้องการใช้รถหรูในการออกทริปเที่ยวกับเพื่อน ๆ หรือครอบครัว
 • ผู้ที่ต้องการเช่ารถหรูเพื่อแทนรถหรูของตัวเองเมื่อเกิดปัญหา


เช่ารถหรูเพื่อออกเดินทางใช้ชีวิตในวันหยุดกับครอบครัว

การเช่ารถหรูจะช่วยเสริมให้วันหยุดที่ธรรมดา ให้กลายเป็นวันหยุดที่แสนพิเศษได้ ด้วยเงื่อนไขการเช่ารถที่ไม่มีการจำกัดระยะทาง ทำให้คุณสามารถขับรถหรูเที่ยวได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะไปที่ไหน 


เช่ารถหรูในการออกทริปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ๆ สนุกได้อย่างเต็มที่

การเช่ารถหรู รายวันสำหรับการออกทริปเที่ยวเป็นกลุ่มกับเพื่อน ๆ ถ้าได้ขับรถหรูไปพร้อมกัน หรือจอดรวมตัวชมวิวถ่ายรูป จะเป็นภาพที่ดูสวยงาม ดูเท่ มากกว่ารถทั่ว ๆ ไปอย่างแน่นอน


เช่ารถหรูเพื่อทดลองขับก่อนตัดสินใจซื้อจริง

การจะซื้อรถหรูสักหนึ่งคัน ถือเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเลยทีเดียว เพราะรถหนึ่งคันถือว่ามีราคาที่สูงมาก และเมื่อต้องการนำไปขายต่ออาจมีความเสี่ยงที่ราคาตกอีกด้วย ก่อนการซื้อรถหรูสักคัน จึงต้องมีการทดลองขับเสียก่อน เพื่อที่จะได้รู้ว่าชอบรุ่นนั้นจริง ๆ หรือไม่ การเช่ารถหรู เพื่อทดลองขับก่อน จึงมีส่วนที่ช่วยในการตัดสินใจได้


เช่ารถหรูเพื่อใช้แทนรถหรูของตัวเองชั่วคราว เมื่อเกิดอาการเสียหรือขัดข้อง

สำหรับคนที่เคยชินกับการขับรถหรูแล้ว ถ้าหากว่ารถหรูมีปัญหา หรือเกิดเหตุไม่คาดฝัน ที่ทำให้ไม่สามารถใช้รถของตัวเองได้ การเช่ารถหรูจากทางร้านเช่ารถ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานในระยะสั้น ๆ 


เช่ารถหรูเพื่อสำหรับงานพบปะทางสังคม และธุรกิจ

การเช่ารถหรูยังเหมาะสำหรับงานที่ต้องมีการพบปะไม่ว่าจะเป็นงานสังคม หรือธุรกิจ ภาพลักษณ์ของบริษัท ถือเป็นสิ่งสำคัญมาก เป็นตัวเสริมสร้างความเชื่อมั่นได้เป็นอย่างดี  


เช่ารถหรูเพื่อเข้าร่วมงานแต่ง หรือเพื่อประกอบงานแต่ง ให้ดูพิเศษมากขึ้น

สำหรับงานแต่งอันแสนวิเศษของคู่รัก การมีรถหรูราคาแพงเข้ามาประกอบฉากในงาน จะช่วยเสริมให้งานแต่งดูโดดเด่นขึ้นอย่างแน่นอน หรือสำหรับแขกรับเชิญก็สามารถเช่ารถหรู เพื่อเข้าร่วมงานแต่งที่แสนวิเศษได้


เช่ารถหรูเพื่อเป็นรางวัลสำหรับความสำเร็จของตัวเอง

แน่นอนว่ารถหรูถือเป็นรถยนต์ในฝันสำหรับใครหลาย ๆ คน เนื่องจากรถหรูมีราคาแพง การเช่ารถหรู มาขับเองชิล ๆ สักหนึ่งวัน จะเป็นตัวช่วยเติมเต็มความฝันได้ในวันที่คุณประสบความสำเร็จ ช่วยเติมพลัง เพิ่มกำลังใจในการใช้ชีวิตให้มากขึ้นด้วยรถหรูในฝัน


เช่ารถหรูมาถ่ายรูปเท่ ๆ เสริมแต่งโปรไฟล์โซเชียลให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

โปรไฟล์ทางโซเชียลที่ดูดี จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ ยิ่งมีรถสวยๆหรูๆ อยู่ข้าง ๆ แล้วละก็จะช่วยให้ผู้คนสนใจมาก แถมร้านเช่ารถหรูยังมีรถหรูหลายยี่ห้อให้เลือก ช่วยให้สามารถถ่ายรูปได้หลากหลายสไตล์ ไม่มีเบื่อ


เช่ารถหรูเพื่องาน Photoshoot เพื่อการประกอบโฆษณาต่าง ๆ 

การเช่ารถหรูยังสามารถเช่ารถหรูเพื่อไปถ่ายประกอบงานต่าง ๆ ช่วยตกแต่งให้ผลิตภัณฑ์ หรือบริการของคุณดูดีมากยิ่งขึ้นด้วยรถหรูราคาแพง ถือเป็นการลงทุนที่มีความคุ้มค่ามาก


เช่ารถหรูเพื่อคืน Date Night ที่แสนวิเศษ

การเช่ารถหรูสำหรับคืนพิเศษสักคืน ถือเป็นเรื่องที่เหมาะมาก เพราะการใช้รถหรูขับพาคู่เดทไปเที่ยว หรือจะไปแวะรับประทานอาหาร จะช่วยให้คู่เดทของคุณรู้สึกประทับใจ และสนุกมากกว่าการไปเดทแบบธรรมดา ๆ อย่างแน่นอน


เอกสารที่จำเป็นในการเช่ารถหรู

ในการเช่ารถหรูนั้นมีเงื่อนไขในการให้เช่ารถที่ง่ายมาก ๆ โดยราคาเช่ารถเริ่มต้นที่ 7,900 บาท และในการเช่ารถใช้เพียงใบขับขี่เท่านั้น ไม่ต้องใช้บัตรประชาชน หรือเอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก รวดเร็วมากที่สุด


สามารถเลือกเช่ารถหรูยี่ห้อใดได้บ้าง 

บริการเช่ารถหรู คุณภาพประทับใจทุกระดับมีข้อดีอย่างไร

อย่างที่ทราบกันดีว่ารถหรูนั้นมีหลายยี่ห้อมาก โดยรถหรูแต่ละคันนั้นก็มีความสวย ความเท่ ที่แตกต่างกันไป และแต่ละคนนั้นก็ชอบยี่ห้อรถหรูที่มีความแตกต่างกันไป เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเช่ารถหรูสักคัน มาดูกันว่าร้านเช่ารถหรูมียี่ห้ออะไรบ้าง ที่พร้อมให้คุณไปสัมผัส


1. รถหรู

รวมรถหรูสุดพรีเมียม รถหรูระดับผู้บริหาร ที่พร้อมให้เช่านั้นมีหลายรุ่นมากผู้ที่มองร้านเช่ารถหรู หรือร้านเช่ารถ porsche ไม่ควรพลาด มีให้เลือกหลายรุ่น เช่น

 • PORSCHE CAYENNE 2014
 • PORSCHE CAYENNE COUPE 959 2021
 • PORSCHE PANAMERA 971
 • MASERATI GHIBLI 2017
 • TESLA MODEL Y


2. รถสปอร์ต

สำหรับผู้ที่เป็นสายรถสปอร์ตที่กำลังมองหาร้านเช่ารถสปอร์ต ต้องไม่พลาดกับรุ่นต่าง ๆ เช่น

 • AUDI TT 2017
 • BMW 4 SERIES M440I
 • BMW 5 SERIES 530E M SPORT (LCI)
 • BMW Z4 M40I SPORT (WHITE)
 • PORSCHE CARRERA 991 2018


3. รถซุปเปอร์คาร์

รถซุปเปอร์คาร์ ถือเป็นรถที่มีราคาสูงมากที่สุดในโลก เป็นรถระดับสูงที่น้อยคนมากที่จะได้สัมผัส ซึ่งทางร้านเช่ารถหรู ยังมีบริการให้เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ได้หลายรุ่น เช่น

 • LAMBORGHINI HURACAN
 • FERRARI 488 GTB 2021 


4. รถ BMW

รถหรูจากยี่ห้อ BMW ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก มีหลากหลายรุ่น หลากหลายซีรีย์ เช่น

 • BMW 2 SERIES GRAN COUPE 2021
 • BMW 3 SERIES G20 2020
 • BMW 3 SERIES 320D M SPORT 2021
 • BMW 4 SERIES M440I
 • BMW X6 XDRIVE40I
 • BMW 7 SERIES 730D


5. รถเบนซ์ 

รถหรูจากยี่ห้อ BENZ ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง รถหรูพรีเมียมที่ได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัย มีให้เลือกหลายรุ่น เช่น

 • MERCEDES BENZ C CLASS C350E AMG 2023
 • MERCEDES BENZ C CLASS 2017
 • MERCEDES BENZ E COUPE 300E 2019
 • MERCEDES BENZ AMG C43 COUPE


เพราะอะไรถึงควรเช่ารถหรูจาก RICHCARS

เพราะทางร้าน Richcar เป็นร้านเช่ารถที่ให้บริการเช่ารถหรูหลากหลายรุ่น จนถึงบริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ มีราคาเช่ารถเริ่มต้นที่ 7,900 บาท มีการบริการที่ดีที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ที่มีชื่อเสียงระดับชั้นนำของประเทศ มีขั้นตอนการดูแลรถทุกคันให้มีสภาพพร้อมใช้งาน 100% การันตีในด้านความปลอดภัยจากทีมงานมืออาชีพ รถทุกคันเป็นรถที่มีประกันชั้น 1 เป็นรถที่นำเข้าอย่างถูกกฎหมาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง


สรุป

บริการเช่ารถหรู คุณภาพประทับใจทุกระดับมีข้อดีอย่างไร

การได้ขับรถหรูๆ ถือเป็นตัวช่วยเติมเต็มความฝัน ช่วยเพิ่มกำลังใจในการใช้ชีวิต โดยการเช่ารถหรูสามารถเช่าได้ไม่ยาก มีเงื่อนไขที่น้อย มียี่ห้อรถหรูหลายยี่ห้อให้ได้เลือกขับ ทำให้คุณได้สนุกไปกับรถสวยๆหรูๆ ได้ตลอดทั้งวัน และถ้าหากคุณต้องการร้านเช่ารถที่มีคุณภาพสามารถติดต่อใช้บริการกับทาง Richcars ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บทความอื่นๆ

OTHER BLOG