BANANA HOUSE เค้กกล้วยหอม 🍌
เค้กกล้วยหอมโฮมเมด เนื้อเค้กนุ่มฟู หวานน้อย อร่อยไม่ฝืดคอ ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่เนยเทียม
กาแฟ ชงจากเครื่องกาแฟสดระดับคาเฟ่ ใช้เมล็ดบราซิล ให้รสชาติกลมกล่อม นัตตี้ ไม่ติดเปรี้ยว กลิ่นหอมอ่อนๆ
🍵 ชาเขียว ใช้ผงมัทชะแท้ เกรดพรีเมียม 100%
โกโก้เข้มข้น หวานกำลังดี
นมชมพู แค่เปิดฝา กลิ่นก็หอมโชยขึ้นมาแล้ว ใส่น้ำแข็งกินได้เลย
ชาไทย เข้มข้น หวานพอดี
🍫 บราวนี่ ที่ร้านใช้ช็อคโกแลตแท้เพียวๆ ไม่ผสมผงโกโก้ ให้ฟีลเหมือนกินช็อกโกบอล หวานนิดๆ ไม่ขม กินง่าย
FB: Banana House เค้กกล้วยหอม
IG: @bananahouse.bkk
การเก็บรักษา
📝 เค้กกล้วยหอม เก็บนอกตู้เย็นได้ 3 วัน แช่เย็นได้ 7 วัน (แนะนำเก็บในกล่อง Lock & Lock)
ก่อนทาน แนะนำ นำออกจากตู้เย็น อุ่นร้อนในไมโครเวฟ 10 วิ หอม นุ่ม เหมือนใหม่เลย
📝 บราวนี่ แนะนำแช่ตู้เย็น อยู่ได้ประมาณ 2 วีค ก่อนทานแนะนำ นำออกจากตู้เย็น อุ่นร้อนในไมโครเวฟ 10-15 วิ เนื้อบราวนี่จะนุ่มฉ่ำ หรือ ถ้าชอบทานเย็นๆ เนื้อแน่นๆ หนึบๆ ก็อร่อยอีกแบบ
ขนม เครื่องดื่มทำสดใหม่ทุกวัน มีบริการส่งถึงบ้าน ทางร้านเน้นของคุณภาพ สดใหม่ สะอาด จะซื้อกินเองก็อร่อย ซื้อฝากก็ดูดี แพคเกจจิ้งงาม