วันนี้รินจะชวนทุกคนมาจิบกาแฟที่ lemon me cafe คาเฟ่ที่ซ่อนอยู่ในสวนมะนาว

วันที่เขียน 09/01/2021
ยอดเข้าชม

39

วันนี้รินจะชวนทุกคนมาจิบกาแฟที่ lemon me cafe คาเฟ่ที่ซ่อนอยู่ในสวนมะนาว

วันที่เขียน

09/01/2021

ยอดเข้าชม

39

เขียนโดย I am lyn

สวัสดีจ้า ชื่อริน ชอบท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา ไปแบบลุย ไม่ห่วงสวย วันว่างๆ เราก็ชอบหาคาเฟ่สวยๆ น่ารักๆ นั่งเล่น ไปแล้วชอบเก็บประสบการณ์ผ่นทางรูปภาพและรีวิวมาแบ่งปันทุกคน :)

วันนี้รินจะชวนทุกคนมาจิบกาแฟที่ lemon me cafe คาเฟ่ที่ซ่อนอยู่ในสวนมะนาว เดิมทีที่นี้เป็นสวนมะนาว ที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับมะนาวขายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มะนาวผล น้ำมะนาว หรือ น้ำมันหอมระเหย ล่าสุดที่นี้เค้าเพิ่งเปิดตัวคาเฟ่ไปไม่นาน   

บรรยากาศที่นี้เหมือนที่ญี่ปุ่นเลย แบ่งพื้นที่เป็น outdoor และ indoor ภายในร้านมีบาร์น้ำสามารถนั่งเล่นได้ ในร้านเน้นการตกแต่งโดยใช้กระจก ทำให้มีความโปร่งแสง รู้สึกไม่อึดอัด แต่ละโต๊ะประดับด้วยดอกไม้ เข้ากันกับธีมร้าน   

ส่วน outdoor ตกแต่งด้วยหญ้าสีเขียวสดใส เน้นการออกแบบโดยใช้กำแพงทรงกลม ทำให้ที่ร้านนี้มีเอกลักษณ์มาก ที่นี้มีมุมถ่ายภาพสวยๆ เยอะมาก รับรองได้ว่ามีรูปสวยไปอวดชาวโซเชี่ยลอย่างแน่นอน  


เครื่องดื่มและเค้ก

ที่นี้ทำได้ดีมากทีเดียว วันนี้รินสั่ง Signature ของที่ร้าน นั้นก็คือ lemon me matcha เป็นเครื่องดื่มที่มีความน่าสนใจมาก มัฉฉะชั้นดีจากเมืองชิชุโอกะ ผสมกับมะนาวที่สดใหม่จากสวนของที่ร้าน เพิ่มความซ่าส์ด้วยโซดา เพิ่มเติมด้วยไอศครีมรสวนิลา หอมหวานด้วยน้ำผึ้ง เป็นเมนูเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ   

ความเข้มข้นของมัจฉะ รสเปรี้ยวปนหวานของมะนาวและน้ำผึ้ง ความซาบซ่าส์ของโซดา รสละมุนของไอศครีมวนิลลา  ส่วนของสามีนั้นเป็นคาราเมลมัคคิเอโต้ กาแฟรสละมุนบวกกับความหอมหวานของคาราเมล ยากที่จะวางแก้วลงได้  

อีกเมนูหนึ่งที่อยากแนะนำคือ secret love ซึ่งเป็นการผสมผสานของลิ้นจี่ กุหลาบ มะนาวและเลมอน ดื่มแล้วสดชื่น ได้ความเป็นลิ้นจี่ เค้กที่เราสั่งวันนี้เป็น เค้ก velvet เนื้อเค้กสีแดงทานคู่กับครีมชีส นุ่มละมุนลิ้น แต่ไม่เลี่ยนเลย  

แสงอาทิตย์ยามเย็นสาดส่อง จะถ่ายรูปก็สวยดี หรือจะนั่งเพลินๆรับลมในสวนมะนาว ก็สบายใจไปอีกแบบ ดีใจที่เจอที่นี้ ถ่ายรูปก็สวย เครื่องดื่มเค้กก็รสชาติดี อยากให้เพื่อนได้ลองมาเสพบรรยากาศด้วยจัง   นั่งปล่อยตัวปล่อยใจไปเพลิน จนพระอาทิตย์ลับตาไปล่ะ คงต้องรีบกลับบ้านล่ะ เพราะร้านเค้าจะปิดตอนหกโมง 🙂

  วีดีโอ: https://fb.watch/33F1zuaAjn/

  FB: https://www.facebook.com/1535113103387791/

  Time: 7.00-18.00

  Map: https://goo.gl/maps/UTL2cMwvtUTE48zG6

สิ่งที่เราอยากแนะนำ