🌟 พาไปกิน Copper Buffet ฉบับอัพเดท มิถุนายน 2021 พร้อมวิธีการสั่ง, เมนูและสิทธิพิเศษสำหรับบัตรสมาชิก 😋✨
คิดถึงบุฟเฟ่ต์ คิดถึงคอปเปอร์สุดๆ วันนี้เราขอพาทุกคนไปดื่มด่ำกับบุฟเฟ่ต์ที่มีมาตรการป้องกันโควิดที่เคร่งครัดครบครัน แต่ยังคงการบริการและความอร่อยที่ดีเช่นเคย ☺️
มีเพื่อนๆ หลายคนถามมาว่าไปทานในช่วงนี้ต้องทำยังไงบ้าง ก่อนอื่นเลยก็คือจับจองที่นั่งกันก่อนจ้า เราจะกินในราคา 999฿ เลยจองผ่านทาง LINE : @copperbuffet ซึ่งแอดมินตอบดีมากๆ สุภาพสุดๆ หลังจากจับจองวัน, รอบเวลา, จำนวนคนที่ไป ก็จะมีการจ่ายมัดจำ 50% จากจำนวนคนที่ไปก่อนนะ เพื่อเป็นการจองที่นั่ง ส่วนที่เหลือไปจ่ายวันที่เข้าไปทานได้เลย 😋
🔱 สำหรับบัตรสมาชิก 🔱
✨ 1 ใบใช้ได้ 1 วัน ต่อ 1 รหัสการจองเท่านั้น โดยส่วนลดสามารถลดราคาได้ทั้งโต๊ะ ( ไม่รวมราคาเด็ก )
✨ ลด 10% เมื่อจ่ายเงินสด
✨ ลด 5% เมื่อจ่ายบัตรเครดิต
✨ ส่วนลดเดือนเกิดสามารถลดได้ 15% เมื่อชำระด้วยคิวอาร์โค้ด/เงินสดเท่านั้น ตกคนละ (849.-)
‼️ สำหรับบัตรสมาชิกปี 2564 (ต้องมาทานตรงกับวันเกิด และต้องเป็นวันเกิดเจ้าของบัตรสมาชิกเท่านั้นนะ‼️
✨ เราไป 4 คน ถือบัตรสมาชิก สามารถเลือกรับ T-Bone ได้ด้วยนะ หรือเลือกเป็นส่วนลดแทนก็ได้ตามสะดวกจ้า (เมนูพิเศษตรงนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมหน้าร้านได้นะ เพราะจะแตกต่างออกไปตามจำนวนคนที่มาจ้า)
มาตรการก่อนเข้าร้าน
มาตรการก่อนเข้าร้านก็คือติดต่อรับเลขที่โต๊ะ โดยการแจ้งหมายเลขการจองที่ได้รับหน้าเคาน์เตอร์ เสร็จแล้วก็นั่งรอที่เก้าอี้ด้านหน้าที่จัดไว้ให้ ซึ่งเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกัน ก่อนจะเรียกยืนต่อแถวเว้นระยะ เพื่อเดินเข้าร้าน มีการวัดไข้ ติดสติกเกอร์ และเจลแอลกอฮอล์ ก่อนเข้าไปด้านในร้าน
เราจะแยกออกเป็น 3 ส่วน โดยแบ่งเป็นจุดที่รับของได้เลย, แจ้งหมายเลขโต๊ะแล้วจะมาเสิร์ฟและโซนเครื่องดื่มนะ
เมนู
เมนูที่สามารถยืนต่อแถวรับอาหารได้เลยก็จะมีซุปเห็ดทรัฟเฟิลพร้อมครัวซองค์, กุ้งเผา, หอยนางรม, อาหารทะเล, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ซาซิมิ, อาหารไทย, ไอศกรีมและตู้กาแฟร้อน 🍝 🍣 🍰 🍤
ตอนนี้เมนูส้มตำ, สปาเก็ตตี้, หมู3อย่าง, ซูชิ, สเต็กและผลไม้ของหวาน จะมารวมอยู่ที่เดียวกันเลย เคาน์เตอร์จะอยู่ตรงโซนสเต็กเดิม แต่ให้มาแจ้งหมายเลขโต๊ะและเมนูที่เดียวเลย ตรงนี้ก็จะคิวยาวกันนิดนึง มีให้ยืนเว้นระยะห่างกันชัดเจน อีกจุดที่แจ้งเลขโต๊ะแล้วจะมาเสิร์ฟที่โต๊ะก็คือของทอดอย่างเทมปุระ, ไก่ทอด, ปลาทอด
โซนเครื่องดื่ม
ให้ถือแก้วตัวเองมา แล้ววางลงแก้วสแตนเลส หยิบหลอดตัวเองออกก่อนด้วยนะ พนักงานจะตักน้ำแข็งให้ ตรงนี้เราเลือกดื่มน้ำอัดลมหรือน้ำเปล่าได้เลยนะ ส่วนใครที่จะดื่มแบบแทป เค้าจะวางแก้วเราหลังใส่น้ำแข็งแล้วไว้บนบาร์ข้างๆ ขยับแถวได้เลย แล้วเราก็หยิบแก้วเราออก มาใส่แก้วสแตนเลสหน้าแทปเพื่อเลือกเครื่องดื่มต่อได้ก็จะมี ชานม, น้ำมะนาว, น้ำผึ้งมะนาว, ชามะนาว, ชาเขียวมะลิและฟรุ๊ตพันช์
ลุยยย
🍱 อย่างของเราเมนูที่ต้องกินทุกครั้งที่ไปเลยก็คือหอยนางรม, สเต็กเนื้อ, กุ้งเผา, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ครัวซองค์, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ซูชิแซลมอน, กุ้งอามะเอบิ (หวานดีงามสุดๆ), สปาเก็ตตี้ชีส, ซูชิวากิว, พานาคอตต้า, ขนมโค เอิ่มมมม มีอีกเยอะเลยล่ะ เพราะไปทีนึงกินแทบจะครบทุกเมนูแล้วอ่ะ อร่อย 555
เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนจะไปกินซ้ำหรือกำลังจะไปกินก็ดูเป็นแนวทางกันได้น้า ปรับเปลี่ยนเล็กน้อย เพื่อความปลอดภัยและการบริการที่เป็นไปตามมาตรการระวังการแพร่ระบาดของโควิดก็ดีสุดๆไปเลยจ้า
อ้อ! ที่นั่ง 25% ของทางร้าน ทำให้นั่งห่างกันแต่ละโต๊ะได้แบบปลอดภัย มีฉากกั้นหน้าและด้านข้างชัดเจน ไป 4 คนก็นั่งโต๊ะเดียวกันได้นะ แต่อาจจะวางของบนโต๊ะได้น้อยลง ก็ค่อยๆ สั่งอาหารกันล่ะ จะได้มีที่วางบนโต๊ะกัน ส่วนเราแอบล้นโต๊ะเบาๆ แต่กินเรียบ อิอิ
พิกัด: Copper Buffet , ชั้น 2 The Sense ปิ่นเกล้า, กรุงเทพฯ
: https://goo.gl/maps/Gt23vcXtf5aF4uHU7